Vị trí Kim Cương đắc địa tôn vinh chốn Vương giả Quý tộc

dự án biệt thự nghỉ dưỡng dự án BRG Coastal City tọa lạc tại khu du lịch Đồ Sơn. Đây là vị trí nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa thời xưa. Trước 1945 còn là vị trí an dưỡng của quan lại thời Pháp thuộc.

biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng được coi như một tổ hợp đô thị thu nhỏ. dự án mang đậm phong cách vip, tiên tiến cao cấp. nơi đây dành riêng cho các đối tượng giới đầu tư thành đạt. Có thể đó là các doanh nhân, căn hộ ngoại giao, văn nghệ sĩ…

BRG Coastal City Hải Phòng tích hợp những tính năng cao cấp 5 sao của khu nhà ở nghỉ dưỡng sang trọng. Quý vị nhà đầu tư đang sở hữu khách sạn thương hiệu 5 sao chuẩn thế giới Hilton. dự án có TTTM đẳng cấp, phố mua sắm với những thương hiệu quốc tế danh tiếng. Bao trùm là công viên giải trí siêu phàm được xây dựng và điều khiển bởi các chuyên gia nước ngoài.

ko phải ngẫu nhiên mà BRG lại lựa chọn Đồ Sơn, Hải Phòng để xây dựng một quần thể nghỉ dưỡng và sân golf hàng đầu ở nước ta. Đây được coi là thế đất Vượng khí địa linh nhân kiệt. Tọa sơn kênh thủy thu hút tài lộc muôn đời Phong thủy Phương Đông có câu: Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài. Vị trí công trình nhà ở nghỉ dưỡng biệt thự BRG Coastal City độc tôn, duy hàng đầu còn sót lại.

dự án nhà ở nghỉ dưỡng biệt thự liền kề BRG Coastal City Đồ Sơn Hải Phòng đánh đấu bước tiến lớn trong thị trường bất đống sản Hải Phòng. dự án không các làm nóng thị trường ở Đồ Sơn mà còn ảnh hưởng k nhỏ đến sự “nóng” lên của thị trường bất động sản Dương Kinh. dự án sẽ là đi đầu trong việc khơi nguồn định hướng cho nhu cầu mua bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Hải Phòng.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866