Nằm tại bãi biển Đồ Sơn của thành phố cảng, BRG Coastal City Hải Phòng có thể khai thác tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của Hải Phòng.

Vốn nổi tiếng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước, Hải Phòng nằm trong tam giác phát triển kinh tế khu vực miền Bắc ( Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh). Thành phố cảng có nhiều tiềm năng để phát triển toàn diện du lịch biển và du lịch nghỉ dưỡng với nhiều đảo và bãi biển nổi tiếng như: Đồ Sơn, Cát Bà… Trong đó, Đồ Sơn có nhiều bãi cát trải dài, nước biển xanh mát là bãi biển đẹp nhất Hải Phòng. Lượng khách du lịch đến Đồ Sơn chiếm hơn 30% tổng lượng khách đến với thành phố.

Lựa chọn Đồ Sơn để phát triển nhiều dự án của mình như: sân Golf quốc tế, BRG Coastal City và tiếp theo là khu quần thể nghỉ dưỡng BRG Coastal City, BRG Group kì vọng có thể khai thác toàn diện tiềm năng du lịch của Đồ Sơn, kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại miền Bắc.

Nằm trên con đường ven biển kết nối trung tâm thành phố Hải Phòng và bãi biển Đồ Sơn, cách Hà Nội chỉ hơn 1h đi xe, BRG Coastal City nhận được nhiều thuận lợi về giao thông. Từ dự án, cư dân chỉ mất 30 phút lái xe để đến trung tâm thành phố hoặc sân bay Cát Bi, 20 phút đi bộ để tới sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort. Với vị trí đắc địa, BRG Coastal City là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Ngoài ra, với vị trí trung tâm khu du lịch Đồ Sơn, BRG Coastal City thừa hưởng cơ sở hạ tầng vốn được mệnh danh là hiện đại bậc nhất của Việt Nam của khu vực. Chính vì thế việc di chuyển giữa Đồ Sơn – Hải Phòng, Đồ Sơn – Hà Nội và Đồ Sơn với các tỉnh rất nhanh chóng thông qua các tuyến đường cao tốc hoặc sân bay quốc tế Cát Bi.

Nằm quay lưng vào núi Rồng, mặt trước nhìn thẳng ra biển, BRG Coastal City Hải Phòng có địa thế “ tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp. Vị trí phong thủy này sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân tương lại của các căn hộ tại BRG Coastal City Hải Phòng.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT