BRG Coastal City Hải Phòng – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm tại trung tâm khu du lịch Đồ Sơn đang nhận được sự quan tam rất lớn của khách hàng và nhà đầu tư. Trong đó, điều mà nhà đầu tư quan tâm nhất chính là tiến độ dự án – yếu tố quyết định đến lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được. Hiện tại, theo khảo sát tại công trường, dự án BRG Coastal City Hải Phòng đang dần hoàn thiệt một số hạng mục, một số các căn biệt thự đã xây xong phần thô và chuẩn bị hoàn thiện nội thất.

Tiến độ dự án BRG Coastal City Hải Phòng

Tính đến cuối tháng 8/2017, một số hạng mục tại dự án BRG Coastal City đã sắp hoàn thành như: hệ thống kênh đào sinh thái, hồ cảnh quan, thảm cỏ nhân tạo… Các căn biệt thự tại dự án sắp hoàn thành việc xây thô, một số căn chuẩn bị hoàn thiện trang trí và nội thất.

Các hoạng mục khác tại dự án vẫn đang được khẩn trương thi công

 Một số căn biệt thự đã hoàn thành xây thô

Hệ thống kênh đào sinh thái cũng sắp hoàn thành

Như vậy, theo những hình ảnh ghi nhận được tại công trình, khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng vẫn đang thi công đúng tiến độ. Theo nguồn tin không chính thức từ chủ đầu tư, nhiều khả năng dự án BRG Coastal City Hải Phòng sẽ được mở bán trong quý IV/2017.

Quy mô khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng

Là dự án tâm huyết của BRG Group, khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng được xây dựng trên khu đất rộng 27ha tại khu du lịch Đồ Sơn với mật độ xây dựng chỉ 20%. Dự án sẽ có một quần thể tiện ích đẳng cấp rộng 300ha để cư dân có thể thoải mái tận hưởng những dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng sang trọng nhất. BRG Coastal City Hải Phòng có 5 dòng biệt thự chính là: biệt thự Espsom, biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Durum và biệt thự Alfie. Hiện tại, với thiết kế độc đáo, BRG Coastal City Hải Phòng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư bất động sản thành phố cảng.