Thông tin mới nhất của dự án BRG Coastal City Hải Phòng

BRG Coastal City là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hải Phòng xuất hiện mô hình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Đây là điểm nhấn và chứng minh bước đi tiên phong trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ mà tập đoàn hướng tới. Dự án BRG Coastal City Hải Phòng được đầu tư trong quần thể 200 ha kết hợp với hệ sinh thái đầy đủ tiện nghi đẳng cấp 5 sao. Với số vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng , BGR Coastal City Hải Phòng hứa hẹn sẽ là dự án mang lại một diện mạo mới cho thành Phố Hải Phòng trong vài năm tới.

Phối cảnh dự án BRG Coastal City

BRG Coastal City Hải Phòng có diện tích từ 300- 400m3 với mật độ xây dựng 40% cùng với 76 căn biệt thự chia thành 5 dòng sản phẩm cao cấp với nét độc đáo của biệt thự tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng đã tạo nên vẻ đẹp giữa kiến trúc sân vườn với phong các nghỉ dưỡng biển cùng với nối thiết kế sang trọng, kiên cố cũng như sự phóng khoáng và mở rộng các tiện ích tại đây đó là một điểm cộng vô cùng thuyết phục với khách hàng khi đến đây đầu tư cũng như nghỉ dưỡng

Được trang bị các tiện ích tốt nhất với hệ sinh thái 5 sao: Trung tâm thương mại quốc tế, khách sạn 5 sao thương hiệu Hilton, phòng khám đa khoa, khu vui chơi giải trí, bể bơi 4 mùa, sân Golf 18 hố, du lịch sinh thái tự nhiên, công viên giải trí, trường liên cấp quốc tế… góp phần tạo nên hệ sinh thái đa đạng và đầy đủ tiện nghi giúp cho khách hàng ở đây hoàn toàn tận hưởng được cuộc sống và môi trường sống hoàn toàn tự nhiên và tiện nghi.

 

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866