Những giá trị kiến trúc truyền thống hội tụ tại BRG Coastal City

Là sự pha trộn của nét đẹp kiến trúc truyền thống địa phương và nét tinh tế hiện đại của kiến trúc Tây phương, các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng nhờ vẻ đẹp không thể lẫn với bất kì dự án nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam. Dù mang hơi hướng kiến trúc hiện đại, khách hàng vẫn có thể tìm thấy các yếu tố kiến trúc truyền thông tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng

Yếu tố phong thủy tại BRG Coastal City Hải Phòng

Từ xưa đến nay, vị trí và hướng nhà luôn là yếu tố mà mọi khách hàng quan tâm khi lựa chọn nơi sống của gia đình. Thấu hiểu điều đó, BRG Group đã triển khia siêu dự án nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng của tập đoàn tại vị trí được đánh giá là có địa thế “ tựa sơn hướng thủy” mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Khách hàng khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng sẽ nhận được nguồn sinh khí dồi dào, vượng tài vượng lộc.

Hơn nữa, xét về phong thủy, BRG Coastal City Hải phòng còn đáp ứng tiêu chí “ Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Dự án nằm ngay tại trung tâm của khu du lịch Đồ Sơn, cách trung tâm thành phố Hải Phòng chưa đầy 15 phút chạy xe, lại gần với bãi biển Đồ Sơn, trên trục đường kết nối Hải Phòng – Hà Nội. Điều này mang đến cho khách hàng – chủ nhân tương lai của các căn biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng sự thuận lợi về giao thông hiếm có.

Thiết kế biệt thự vẫn theo cách phân chia không gian sống của người Việt

Vẫn giữ đúng sự phân chia không gian sống truyền thống của người Việt với tầng 1 là không gian sinh hoạt chung, tầng 2 và 3 là không gian sinh hoạt riêng của từng thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, trong một khoảng không gian rộng khoảng 150m2 các bạn vẫn tìm thấy sự liên kết không gian bền vững. Khách hàng sẽ không phải bỡ ngỡ khi chuyển đến sống tại các căn biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng chính bởi vì thiết kế không gian sống giống một ngôi nhà truyền thống của người Việt.

Dù được thiết kế theo phong cách kiến trúc mới, các căn biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng vẫn mang đậm dấu ấn của truyền thống. Đây hứa hẹn sẽ là không gian nghỉ dưỡng thật sự tuyệt vời cho các cặp đôi hay các đại gia đình.

Xem thêm:

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866