Những điểm mạnh của dự án BRG Coastal City Hải Phòng

Không hổ danh là dự án quy mô đầu tiên tại vùng biển Đồ Sơn Hải Phòng, BRG Coastal City sở hữu những điểm mạnh tạo nên ưu thế vượt trội, tỏa sáng và nổi bật hẳn lên so với rất nhiều các dự án khác.

Chủ đầu tư dự án – tập đoàn BRG lớn mạnh và uy tín

BRG là chủ thầu kinh tế có bề dày kinh nghiệm, điêu luyện và tiềm năng kinh tế vững mạnh, có chuyên môn cao về lĩnh vực kinh tế ngân hàng, kinh doanh đầu tư khai thác nhà đất, và golf…

– Lĩnh vực BĐS: tập đoàn hiện sở hữu nhiều tổ hợp nhà có vị trí vàng trên địa bàn thủ đô Hà Nội gồm Oriental West Lake Lạc Long Quân, Oriental Palace Hồ Tây…

– Lĩnh vực golf: BRG sở hữu đa dạng sân golf đẳng cấp quốc tế, nổi bật với cảnh quan, chất lượng và độ chuyên nghiệp của các sân golf, lọt top 10 sân golf tốt nhất của Việt Nam.

– Lĩnh vực KS: các khách sạn hạng sang thuộc có được BRG như Hilton Hanoi Opera, Hilton Garden Inn…

– Lĩnh vực kinh tế ngân hàng: BRG là chủ có được của ngân hàng SeaBank và công ty chứng khoán SeaSecurity.

Dự án quy mô lớn đặt tại khu vực tiềm năng khai thác

BRG đã chọn đúng quá trình đường cao tốc thành phố Hà Nội – Hải Phòng đã thông xe toàn tuyến để giới thiệu BRG Coastal City Hải Phòng. Du khách từ Hà Nội dễ dàng di chuyển đến BRG Coastal City thông qua tuyến đường cao tốc thẳng tắp và hiện đại. Cũng từ vị trí của dự án, việc tiếp cận đến vùng du lịch Quảng Ninh cũng không còn khó khăn với quãng đường và thời gian rút ngắn.

Tiện ích đẳng cấp quy hoạch thành một quần thể dự án đẳng cấp

Với mục đích tăng sức hút cho công trình, nhà đầu tư BRG triển khai đầu tư một khu vui chơi thư giãn tiên tiến đẳng cấp được ví như Vinpearl Land của miền Bắc. Hơn thế, còn có TTTM sắm sửa, khu ẩm thực, khu nuôi hải sản và sân golf BRG Ruby Tree 18 hố. Có thể xuất hiện BRG đang ấp ủ tham vọng biến quần thể này thành khu nghỉ dưỡng sang trọng của miền Bắc, vì ngoài những hạng mục trên, BRG còn đầu tư khách sạn hạng sang thương hiệu Double Tree by Hilton.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866