Lý giải nguyên nhân BRG Coastal City Hải Phòng hút nhà đầu tư?

BRG Coastal City Hải Phòng là dự án nghỉ dưỡng mới do BRG Group đầu tư. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên quỹ đất rộng 27ha tại trung tâm khu du lịch Đồ Sơn, trên con đường nối liền thành phố cảng Hải Phòng và bãi biển Đồ Sơn. Từ thủ đô Hà Nội, du khách chỉ mất hơn 1 giờ lái xe là có thể di chuyển đến khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City. Nhờ ưu thế về vị trí, dự án có thể vừa hội tụ tinh hoa vẻ đẹp của thành phố cảng vừa được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực.

Không chỉ sở hữu nhiều ưu thế về vị trí hay không gian sống, BRG Coastal City Hải Phòng còn hút nhà đầu tư bởi những tiện ích độc đáo của riêng dự án. BRG Coastal City được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp mà trong đó nổi bật nhất chính là sân Golf 18 lỗ và công viên 4 mùa.

Sân Golf lỗ đẳng cấp

Là dự án do BRG Group triển khai tại bãi biển Đồ Sơn, sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort đã từng được vinh danh là một tong 10 sân Golf tốt nhất Việt Nam. Sân Golf được thiết kế bởi công ty chuyên thiế kế sân Golf nổi tiếng thế giới  Pacific Coast Design với chiều dài 6317m, par 72 và hệ thống phát bóng 4 tee. Điểm nhấn đặc biệt tại sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort đó là sự sắp xếp ngẫu hứng những bãi cỏ mát cùng hồ nước tự nhiên. Điều này không chỉ tạo vẻ đẹp cho sân mà còn là thách thức lớn với các Golf thủ.

Thành phố Hải Phòng mới chỉ có một vài sân Golf với quy mô nhỏ, phục vụ cho một nhóm nhỏ khách hàng. Với sự ra đời của Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort, Hải Phòng sẽ là nơi tổ chức của nhiều giải Golf lớn trong nước và trên thế giới. Nhờ sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Coastal City sẽ không chỉ là nơi hút khách du lịch mà còn là điểm đến yêu thích của những người có đam mê với bộ môn thể thao quý tộc Golf.

Công viên 4 mùa mang lại không gian sống xanh

Kiến tạo nên những dịch vụ vì cuộc sống, BRG Coastal City Hải Phòng được đầu tư xây dựng công viên 4 mùa độc đáo. Đây là nơi tập trung nhiều cây xanh, bồn hoa, thảm cỏ và thác nước, được ví như lá phổi xanh của dự án. Công viên 4 mùa cũng được tích hợp thêm các khu vui chơi hấp dẫn nhằm tạo ra không gian giải trí xanh cho những cư dân tương lai của khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng.

Tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, BRG Coastal City Hải Phòng thu hút nhà đầu tưu và khách hàng cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, trong tương lai khi chính thức đi vào hoạt động, BRG Group kì vọng BRG Coastal City sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Bắc.

Đọc thêm :

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866