Kiến trúc tân cổ điển độc đáo tại BRG Coastal City Hải Phòng

Là dự án bất động sản mới được BRG Group triển khai tại Hải Phòng, BRG Coastal City hội tụ đủ những yếu tố để trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất thành phố biển. Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, kết hợp hài hòa giữa không gian sống và cảnh quan sân vườn hứa hẹn sẽ trở thành một công trình kiến trúc – nghệ thuật của thành phố biển Hải Phòng.

 

Dự án BRG Coastal City Hải Phòng bao gồm 5 loại biệt thự chính là: biệt thự Alfie, biệt thự Claring 1, biệt thự Clairing 2, biệt thự Durum và biệt thư Epsom. Dù có diện tích xây dựng khác nhau nhưng xét về tổng thể, 5 căn biệt thự đều được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, vừa sang trọng vừa hiện đại.

Phối cảnh dự án BRG Coastal City(hình ảnh minh họa)

Phong cách tân cổ điển độc đáo

Phong cách kiến trúc Tân cổ điển ra đời vào khoảng thế kỷ XVIII, XIX ở châu Âu, là sự pha trộn của kiến trúc cổ điển và hiện đại. Phong cách Tân cổ điển chú trọng vào không gian sống, tối giản các chi tiết rườm rà.Các công trình theo phong cách tân cổ điển tạo cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết. Tại Việt Nam hiện nay chỉ có một số công trình theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, ví dụ như các dự án của ông lớn bất động sản Tân Hoàng Minh.

Đưa thiết kế Tân cổ điển vào trong những căn biệt thự biển của mình, BRG Group hy vọng sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai của căn hộ một không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Xét về tổng thể, thiết kế các căn biệt thự biển BRG Coastal City Hải Phòng chú ý đến sự tạo khối, đến những chi tiết nhỏ như: đường phao chỉ, trần tường và màu sắc. Tổng hòa những chi tiết sắc nét với màu sắc ấm áp, các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng mang đến cho cư dân một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Kiến trúc xanh

Phong cách tân cổ điển mang đến không gian sống sang trọng và hiện đại trong khi đó kiến trúc xanh lại mang cư dân đến gần với thiên nhiên hơn. Kiến trúc xanh tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng được tạo nên từ sự sắp xếp độc đáo cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ trong từng căn biệt thự. Một nét đặc biệt trong thiết kế biệt thự BRG Coastal City đó chính là sự xuất hiện của bể bơi có diện tích lớn. Sự kết hợp giữa cỏ cây, hồ nước và thảm cỏ sẽ đem đến không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên cho chủ nhân căn hộ.

BRG Coastal City Hải Phòng với phong cách kiến trúc tân cổ điển độc đáo cùng hệ thống cảnh quan xanh sẽ kiến tạo một không gian sống vừa sang trọng hiện đại vừa hài hòa với thiên nhiên cho những cư dân tương lai của dự án.

Đọc thêm :

THÔNG TIN MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866