Khách hàng sẽ nhận được gì khi rót tiền vào dự án BRG Coastal City Hải Phòng

Sang, chuẩn và đẹp là những gì mà khách hàng có thể cảm nhận được tại các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng. Dự án không chỉ đem đến cho khách hàng một không gian sống tuyệt mỹ mà còn hứa hẹn mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Cụ thể, khi khách hàng đầu tư mua các căn biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng và tham gia chương trình cho thuê biệt thự sẽ nhận được cam kết sinh lời 9%/năm và đặc biệt nhất là khách hàng có thể nhận trước lợi nhuận 3 năm tương đương 20% giá trị biệt thự ( khoản lợi nhuận này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự).

Lợi nhuận kép khi đầu tư biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng

Không chỉ đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư thông thái, BRG Coastal City Hải Phòng còn đem đến cho khách hàng lợi nhuận kép “ nghỉ dưỡng – đầu tư – cho thuê”. Với mức cam kết lợi nhuận tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng lên đến 9%/năm – một con số không hề nhỏ với dòng biệt thự nghỉ dưỡng, dự án hiện đang là bất động sản nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận cao nhất tại Hải Phòng. Mức cam kết lợi nhuận này hoàn toàn khả thi vì với tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của Đồ Sơn, tỉ lệ lấp phòng tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng chắc chắn sẽ luôn ở mức cao.

Đáng chú ý là dù tham gia chương trình cho thuê biệt thự, khách hàng vẫn có thể nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City Hải Phòng khi có nhu cầu. Cụ thể, khách hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ được tặng 30 đêm nghỉ dưỡng/năm tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống của tập đoàn BRG Group.

Hỗ trợ vay vốn khi mua biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng

Khi khách hàng mua biệt thự tại dự án sẽ được ngân hàng Seabank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị biệt thự, miễn lãi suất trong vòng 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng. Đặc biệt nhất là khoản vốn vay sẽ được ngân hàng giải ngân từ đợt đóng đầu tiên. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng, nhà đầu tư có thể dễ dàng hơn để sở hữu biệt thự tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng.

Với chính sách nhận trước lợi nhuận 3 năm trừ thẳng vào giá bán biệt thự cùng mức hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Seabank, khách hàng sẽ có nhiều thuận lợi để có thể sở hữu một trong những dòng biệt thự biển cao cấp tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866