Khách hàng nhận được gì khi mua biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng?

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp với 5 dòng biệt thự chính mang tên: biệt thự Alfie, biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Durum và biệt thự Epsom, BRG Coastal City Hải Phòng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Không chỉ đem lại một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, khu nghỉ dưỡng còn đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu một căn biệt thự hiện đại với cam kết sinh lời hấp dẫn.

5 dòng biệt thự đa dạng tại BRG Coastal City Hải Phòng

Đem đến cho khách hàng 5 dòng biệt thự với thiết kế khác nhau, diện tích khác nhau, BRG Coastal City muốn cho khách hàng có thể nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Nếu các căn biệt thự Alfie mang thiết kế tân cổ điển, là không gian sống lý tưởng khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu thì các căn biệt thự Durum lại thích hợp là không gian sống cho gia đình nhiều thành viên khi đem lại cảm giác ấm cúng và hơi ấm của nhà.

Điểm đặc biệt trong thiết kế các căn biệt thự chính là việc các kiến trúc sư dành ra các khoảng không gian lớn trong căn hộ để phục vụ cho các nhu cầu như: đỗ xe, vui chơi, giải trí, hội họp các thành viên trong gia đình. Điều này khiến các khách hàng có thể nhận thấy được sự tận tâm, thấu hiểu khách hàng của chủ đầu tư.

Hơn nữa, tất cả các căn biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng đều có phòng chức năng – khoảng không gian trống để khashc hàng có thể thiết kế lại thành các phòng chức năng để xem phim hay giải trí tùy thích. Như vậy, khách hàng có thể tìm thấy được dấu ấn riêng của mình trong chính không gian sống.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Tuy nhiên, điều khách hàng quan tâm nhất tại BRG Coastal City Hải Phòng chính là chính sách bán hàng. Theo đó, khi khách hàng mua biệt thự tại BRG Coastal City, khách hàng sẽ nhận được thẻ hội viên 9 năm tại sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort hoặc 3 năm tại bất kỳ sân Golf khác của BRG. Đồng thời, nếu khách hàng mua từ 2 căn biệt thự trở lên sẽ được chiết khấu 2% giá trị biệt thự cho căn thứ 2 và các căn tiếp theo.

Đặc biệt, khách hàng mua căn biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng sẽ được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng SeaBank lên đến 70% giá trị biệt thự, miễn lãi suất trong 12 tháng đầu tiên và ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng.

Với chính sách ưu đãi đầy hấp dẫn, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ nhanh chóng cháy hàng khi chính thức mở bán trong thời gian tới.

 

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866