Sở hữu sổ đỏ lâu dài với biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng

Lựa chọn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng đồng nghĩa với quý khách hàng đã có được một sản phẩm hội tụ đầy đủ những tiêu chí đẳng cấp, sang trọng, triển vọng đầu tư sinh lời và nhất là được bảo lãnh về pháp lý.

Sổ đỏ – cam kết bền vững nhất cho khối tài sản lớn

Biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng nổi bật với 5 dòng biệt thự sáng tạo, trang bị đầy đủ tiện ích sân vườn, bể bơi. Với số lượng phòng ngủ từ 5 đến 6 phòng ngủ, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có gia đình đông thành viên. Không chỉ dừng lại đó, BRG Coastal City Hải Phòng còn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và mới mẻ với sự lai tạo đầy phá cách giữa phong cách biệt thự sân vườn và biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Đối với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, nếu như khách hàng đầu tư còn băn khoăn nhiều trong hành lang pháp lý và thủ tục, một số sản phẩm vốn không được cấp phép sở hữu thì với BRG Coastal City Hải Phòng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Chủ đầu tư – tập đoàn BRG cam kết cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn cho quý khách hàng mua biệt thự biển BRG Coastal City Hải Phòng. Thêm vững chắc là thêm phần giá trị, biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng của quý khách hàng với triển vọng tương lai tăng giá là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

BRG Coastal City Hải Phòng – dự án quy mô đầu tiên tại Đồ Sơn

Là tập đoàn đã có tiếng và uy tín trong giới kinh doanh, đặc biệt trên 3 lĩnh vực: ngân hàng, bất động sản, golf… nhưng BRG Coastal City Hải Phòng mới thực sự là bước chuyển mình mạnh mẽ, đánh dấu mốc chính thức tham gia vào sân chơi bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn này. Trở thành đơn vị lâu năm trong việc tư vấn và cung cấp các dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng, dịch vụ khách sạn… biệt thự biển BRG Coastal City Hải Phòng chắc chắn được trang bị và thừa hưởng những chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất.

BRG Coastal City Hải Phòng được đánh giá là dự án quy mô, có định hướng phát triển theo hướng chuyên nghiệp và đồng bộ đầu tiên tại vùng biển Đồ Sơn. Đây là khu du lịch lâu đời, trở thành một trong những điểm du lịch được yêu thích nhất tại miền Bắc. Mặc dù cơ sở hạ tầng tương đối phát triển, nhưng dường như mới chỉ dừng lại mức độ đầu tư cá nhân, tự phát. Lựa chọn mảnh đất vàng Đồ Sơn làm nơi phát triển dự án tầm cỡ chính là thể hiện con mắt nhìn chiến lược của tập đoàn BRG.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866