Độc đáo thiết kế biệt thự Epsom tại BRG Coastal City Hải Phòng

Là một trong những sản phẩm bất động sản tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng do tập đoàn BRG Group triển khai, biệt thự Epsom đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Căn biệt thự Epsom cũng là căn biệt thự có số phòng ngủ lớn nhấ trong tất cả các oại biệt thự tại dự án.

BRG Coastal City Hải Phòng được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 27ha. Các loại biệt thự chính của dự án bao gồm biệt thự Alfie, biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Durum và biệt thự Epsom. Biệt thự Epsom được xây dựng trên lô đất rộng 375m2 với diện tích xây dựng chính là 137m2. Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển vừa đẹp lại không gian sống sang trọng vừa thể hiện địa vị của gia chủ.

Thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Là phong cách kiến trúc mới ra đời vào thế kỉ XVIII, XIX, phong cách tân cổ điển được sử dụng rộng rãi ở châu Âu. Sang đầu thế kỉ XXI, ở Việt Nam có một số các dự án sử dụng phong cách kiến trúc này song chủ yếu là các dự án của Tân Hoàng minh. Nét nổi bật của phong cách kiến trúc này là tập trung vào những chi tiết nhỏ, tối giản các chi tiết rườm rà để làm toát lên vẻ đẹp dang trọng của căn nhà.

Đưa kiến trúc tân cổ điển vào thiết kế biệt thự Epsom tại BRG Coastal City Hải Phòng, chủ đầu tư hy vọng sẽ đem đến một không gian sống hoàn hảo cho cư dân. Các chi tiết nhỏ trong căn biệt thự như: phào chỉ, gạch lát… đều được các kiến trúc sư tính toán kĩ lưỡng. Từng họa tiết trong căn biệt thự Epsom đều được sắp xếp tinh tế để không tạo cảm giác nặng nề và rườm rà cho gia chủ. Nội thất trong căn hộ đều là các sản phẩm cao cấp được nhập khẩu trưc tiếp từ nước ngoài.

Tiện ích tích hợp trong biệt thự

Chú trọng đến chất lượng cuộc sống của chủ nhân các căn biệt thự Epsom, các kiết trúc sự đã khéo léo tích hợp các tiện ích hiện đại vào trong căn biệt thự. Cụ thể, tại mỗi căn biệt thự Epsom đều có bể bơi, sân vườn, thảm cỏ, bồn hoa giúp đem đến không gian sống xanh và tạo điểm nhấn trọng kiến trúc tổng thể của căn nhà.

Bể bơi trong các căn biệt thự Epsom sẽ là nơi gia chủ có thể thoải mái nghỉ ngơi và tận hưởng không khí. Và không đơn giản là nơi nghỉ ngơi, bể bơi còn có chức năng như “ hồ điều hòa” giúp lọc không khí cho toàn bộ khu biệt thự.

Với số lượng khá hạn chế, dự kiến khi đưa ra thị trường các căn biệt thự Epsom tại dự án BRG Coastal City sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đọc thêm :

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866