BRG Coastal City thành công hút nhà đầu tư: Nguyên nhân đến từ đâu?

Không nhộn nhịp như Nha Trang hay Đà Nẵng nhưng Hải Phòng luôn là tỉnh dẫn đầu về du lịch tại Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu thế về tự nhiên với những bãi biển trải dài, những hòn đảo còn mang đậm nét đẹp hoang sơ, Hải Phòng đang được đánh giá là vùng đất màu mỡ để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc. Các dự án nghỉ dưỡng tại đây luôn được đánh giá cao về vị trí, thiết kế và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Nổi bật giữa một rừng các dự án nghỉ dưỡng, BRG Coastal City Hải Phòng luôn có những dấu ấn riêng về thiết kế, kiến trúc và tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều nhà đầu tư thông minh.

BRG Coastal City sở hữu vị trí sáng giá mà hiếm dự án nghỉ dưỡng nào có

Nổi tiếng là vùng đất nghỉ ngơi, vui chơi của quan lại và vua chúa thời xưa, Đồ Sơn tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn như: FLC Group hay BRG Group… Tuy nhiên có thể khẳng định BRG Coastal City có vị trí đẹp nhất tại khu vực là do dự án nằm tại khu vực trung tâm của khu du lịch Đồ Sơn lại có vị trí phong thủy “ tựa núi, hướng biển” hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc. Đây là vị trí được đánh giá là đẹp nhất khu vực Đồ Sơn, thích hợp phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Lựa chọn vị trí nằm gần sông núi, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian sống thoải mái, ấm áp và thật gần gũi với thiên nhiên.

Những tiện ích nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City hút khách du lịch

Không chỉ có vị trí phong thủy đẹp, BRG Coastal City còn có quần thể tiện ích mà nhiều khách hàng đánh giá là “ chỉ có tại BRG Coastal City”. Đó chính là bãi đậu trực thăng rộng rãi, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng hạng sang; hệ thống kênh đào sinh thái mang lại một không gian sống xanh đẳng cấp; khách sạn 5* đẳng cấp quốc tế, trung tâm thương mại hạng sang, câu lạc bộ du thuyền…

Với quy mô xây dựng lớn khoảng 300ha, BRG Coastal City chính là địa điểm quý khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng một cách tốt nhất.

Xem thêm:

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866