BRG Coastal City Hải Phòng – Quần thể nghỉ dưỡng khu trọng điểm du lịch

Trở thành một trong những dự án quy mô đầu tiên tại khu du lịch biển Đồ Sơn – Hải Phòng, BRG Coastal City hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo và chất lượng đẳng cấp mới, thúc đẩy sự phát triển hoạt động dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây.

Vị trí lõi vùng trọng điểm du lịch BRG Coastal City

BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu vị trí trung tâm ngay tại khu nghỉ dưỡng biển Đồ Sơn. Đây là điểm du lịch xếp vào hàng lớn nhất miền Bắc, đã được khai thác và phát triển lâu đời và thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan mỗi năm.

Xung quanh dự án BRG Coastal City Hải Phòng là mạng lưới liên kết giao thông mở rộng, có cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư đồng bộ hiện đại bậc nhất. Nhờ đó, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận được các địa điểm và dịch vụ quan trọng như:

– Cách cảng hàng không Quốc tế Cát Bi 18km
– Cách trung tâm thành phố Hải Phòng chỉ 30 phút lái xe
– Gần Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đến Hà Nội chỉ mất 1.5 giờ
– Cách sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort – top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam chỉ 1.3km

-Cách trung tâm du lịch Đồ Sơn 8 phút lái xe

-Cách đảo Cát Bà 68km

Với lơi thế nổi bật về vị trí, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ trở thành tâm điểm kết nối với mọi tiện ích trong khu vực.

Vị trí đắt giá – Tiện ích nhân đôi

BRG Coastal City Hải Phòng được xây dựng trên quỹ đất rộng 27ha, phát triển chủ yếu sản phẩm biệt thự biển cùng khu sinh thái đẳng cấp chuẩn resort. Hiếm có một dự án nghỉ dưỡng nào lại có diện tích biệt thự lớn như BRG Coastal City dao động từ 300-900m2.

Đến với BRG Coastal City, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không san sống chuẩn nghỉ dưỡng với những tiện ích cao cấp nội khu hàng đầu. Đặc biệt, BRG Coastal City sở hữu sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, được vinh dự bầu chọn là một trong 10 sân golf tốt nhất Việt Nam. Điểm cộng này góp phần thuyết phục khách hàng hơn khi chọn BRG Coastal City Hải Phòng làm điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng.

Không chỉ dừng lại ở đó, sở hữu lợi thế nổi bật về vị trí, BRG Coastal City Hải Phòng nằm tại khu trung tâm du lịch biển Đồ Sơn, khách hàng sẽ còn được thừa hưởng tiện ích dịch vụ sẵn có của vùng. Các nhà hàng, quán ăn đặc sản biển, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, chợ hải sản… sẽ là những điểm ghé thăm không thể bỏ qua khi khách hàng đến với Đồ Sơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH & BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

 
TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866