BRG Coastal City Hải Phòng – làm gió mới cho thị trường BĐS miền Bắc

BRG Coastal City Hải Phòng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng thứ 2 mà BRG Group triển khai tại Đồ Sơn sau BRG Ruby Tree Golf Resort. Là dự án tâm huyết của BRG Group nhằm tạo đà cho tập đoàn khai thác và phát triển tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Hải Phòng, BRG Coastal City có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm khu du lịch Đồ Sơn, tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

Dự án được BRG Group triển khai trên khu đất rộng 27ha, bao gồm 5 loại biệt thự chính là: biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Durum, biệt thự Epsom và biệt thự Alfie. Mỗi dòng sản phẩm được xây trên các lô đất có diện tích khác nhau lại có thiết kế riêng biệt hứa hẹn sẽ đem đến cho những chủ nhân tương lai một không gian nghỉ dưỡng thật khác biệt.

BRG Coastal City – Dự án khai thác tiềm năng du lịch của Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ sánh ngang với Hạ Long. Không chỉ có tiềm năng phát triển du lịch, Hải Phòng còn là miền đất hứa cho nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Tại đây nhiều ông lớn như Vingroup, FLC Group đã triển khai hàng loạt dự án nghỉ dưỡng của mình. Tuy nhiên, BRG Coastal City Hải Phòng lại là dự án tiêu biểu nhất.

BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu nhiều ưu thế về vị trí và tiện ích. Chủ đầu tư BRG Group đã dốc nhiều tận huyết vào dự án khi lựa chọn những đơn vị thiết kế cảnh quan, nội thất danh giá nhất. Chính vì vậy, BRG Coastal City được dự báo sẽ là dự án tạo đà cho du lịch nghỉ dưỡng tại Hải Phòng phát triển mạnh mẽ.

Hứa hẹn mang đến những giá trị nghỉ dưỡng mới

Để xứng đáng là khu nghỉ dưỡng hiện đại nhất tại thành phố cảng Hải Phòng, BRG Coastal City Hải Phòng được tích hợp những tiện ích đẳng cấp bao gồm: trung tâm thương mại, hồ cảnh quan, đài ngắm cảnh, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, công viên giải trí đa năng, bãi đỗ trực thăng, khu dạo bộ…  Với hệ thống tiện ích đầy đủ, BRG Coastal City Hải Phòng chính là một thế giới tiện nghi thu nhỏ, hứa hẹn đem đến cho cư dân những trải nghiệm giá trị nghỉ dưỡng mới – sang trọng và hiện đại.

BRG Coastal City Hải Phòng với những tiện ích đẳng cấp nhất sẽ là làn gió mới thúc đẩy thị trường bất động sản miền Bắc phát triển.

 

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866