BRG Coastal City Hải Phòng – không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Miền Bắc

Nhắc đến nghỉ dưỡng ở miền Bắc không thể không kể đến Hải Phòng. Là thành phố biển có tiềm năng du lịch mạnh mẽ, Hải Phòng là nơi quy tụ nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, nổi bật nhất là dự án BRG Coastal City Hải Phòng . BRG Coastal City được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng lại được tích hợp nhưng tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cư dân thủ đô nói riêng và miền Bắc nói chung

Không gian nghỉ dưỡng xanh thoáng mát tại BRG Coastal City

Hướng tới mục tiêu đem đến cho cư dân một không gian sống xanh thoáng mát, chủ đầu tư dự án là BRG Group đã đầu tư xây dựng quần thể cảnh quan xanh bao phủ toàn bộ khu dự án. BRG Coastal City Hải Phòng được xây dựng trên quỹ đất rộng 27ha với mật độ xây dựng chỉ 20%, các phần diện tích còn lại để xây dựng cảnh quan và tích hơp tiện ích.

Quần thể cảnh quan xanh của dự án bao gồm: hệ thống cây xanh, đài ngắm cảnh, công viên cây xanh, đường dạo mát, hồ cảnh quan… Tất cả sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống xanh thoáng mát, giúp chủ nhân các căn biệt thự ở đây đến gần với thiên nhiên.

Tiện ích nghỉ dưỡng xứng đáng với 2 chữ thiên đường tại BRG Coastal City

Khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng được tích hợp quần thể tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp rộng 300ha gồm: khách sạn 5*, công viên giải trí đa năng, khu thể thao đa năng, nhà tập đánh Golf, khu thể thao ngoài trời, khu chăm sóc sức khỏe, bể bơi, bãi đỗ trực thăng… Tất cả sẽ được quản lý và vận hành bởi chính tập đoàn BRG Group – đơn vị quản lý nhiều dự án khách sạn lớn tại Hà Nội và trên cả nước.

Với quần thể tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, khách hàng nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City Hải Phòng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn 5*. Trong hệ thống tiện ích tại dự án, đặc biệt nhất chính là sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort – 1 trong những sân Golf tốt nhất tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ được thử sức với bộ môn thể thao đẳng cấp, thỏa mãn niềm yêu thích của mình với Golf.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866