BRG Coastal City – cơ hội vàng cho BĐS Hải Phòng bứt phá ngoạn mục

Có thể khẳng định, diện mạo của thị trường bất động sản Hải Phòng sẽ có những thay đổi đáng kể khi dự án BRG Coastal City – siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao sẽ được triển khai bởi tập đoàn BRG Group ngay tại trung tâm khu du lịch Đồ Sơn.

Khan hiếm khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Đồ Sơn

Hiện nay, Hải Phòng vẫn đang tiếp tục đầu tư mạnh cho khu vực Đồ Sơn nhưng thực tế hiện nay, ở Đồ Sơn chỉ có một vài các dự án nghỉ dưỡng nhỏ lẻ đang được triển khai tại khu vực Hòn Dấu hay xung quanh khu du lịch Đồ Sơn. Dù đã đưa vào khai thác từ lâu xong Đồ Sơn vẫn là điểm đến hút khách du lịch mạnh mẽ với lượng khách trung bình hàng năm đạt hơn 1 triệu người.

Là điều tất yếu có thị trường, có cung ắt sẽ có cầu, lượng khách du lịch tăng mạnh đồng nghĩa với việc nhu cầu về không gian nghỉ dưỡng cũng tăng. Đây chính là điều kiện cần để BRG Group mạnh dạn triển khai dự án nghỉ dưỡng mang tên BRG Coastal City Hải Phòng với quy mô lớn cùng hàng loạt tiện ích hiện đại.

BRG Coastal City – dự án đủ tâm đủ tầm

Hội tụ tâm huyết của tập đoàn BRG Group, BRG Coastal City hải Phòng có quy mô rất lớn. Ngoài diện tích xây dựng lên đến 27ha, BRG Coastal City còn có quần thể tiện ích có quy mô 300ha. Trong đó có những tiện ích hiến có như: bãi đỗ trực thăng, sân Golf 18 lỗ, khách sạn 5*, câu lạc bộ đua thuyền, đài vọng cảnh, hệ thống kênh đào sinh thái chạy quanh dự án…

Hơn nữa, với tầm cỡ là dự án có thể góp phần thúc đẩy thay đổi bộ mặt của thị trường nghỉ dưỡng tại thành phố cảng Hải Phòng, khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hợp với túi tiền của bản thân như: biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Durum hay biệt thự Alfie… Các căn biệt thự BRG Coastal City có thể giúp khách hàng thu về mức lợi nhuận lên đến 10%/năm – mức cam kết lợi nhuận cao nhất trong các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hải Phòng.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866