Biệt thự Claring 2 được xây dựng trên lô đất rộng 400m2. Trong đó diện tích xây dựng là 133m2, mật độ xây dựng chỉ 40%, các phần còn lại sẽ được dành cho tiện ích và cảnh quan.

BRG-Coastal-City-Carling2

Với thiết kế hiện đại theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, bố trí hài hòa giữa không gian sinh hoạt chung và không gian sinh hoạt riêng dành cho các thành viên trong gia đình, biệt thự Clarins 1 sẽ đảm bảo không gian sống rộng rãi, thoải mái nhất cho chủ nhân.

Tầng 1 của căn các biệt thự Claring 2 sẽ có diện tích sàn 109m2 trong đó bao gồm gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và WC. Gara có diện tích 18,5m2 sẽ đủ chỗ để xe cho 2 ô tô.

Tầng 2 chính là không gian sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master rộng 25,3m2, 2 phòng ngủ rộng 15 và 16m2. Diện tích sàn tầng 2 là 120,2m2.

Tầng 3 với diện tích sàn 112m2 bố trí 1 phòng ngủ rộng 15m2, phòng đa năng 34m2 và phòng giặt 3m2. Phíaần diện tích còn lại chính là sảnh tầng.

Các phòng ngủ tại biệt thự Clarins 2 đều được bố trí phòng vệ sinh khép kín bên trong để đem đến cho chủ nhân một cuộc sống tiện nghi nhất.

Với diện tích hợp lý, Biệt thự Claring 2 tại BRG Coastal City Hải Phòng đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng trên khắp cả nước. Không chỉ là không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, biệt thự Claring 2 còn là cơ hội đầu tư vàng cho những nhà đầu tư thông thái.

 Theo đó, khi mua căn hộ tại BRG Coastal City, khách hàng sẽ được SeABank – ngân hàng bảo lãnh dự án hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi xuất 0% trong 12 tháng đầu. Ngoài ra, khi tham gia chương trình cho thuê, khách hàng sẽ được tặng 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH & GIÁ BÁN MỚI NHẤT