[8/9/2017] BRG Coastal City Hải Phòng đã chính thức đi vào hoạt động

Khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Bắc hay dự án nghỉ dưỡng đầu tiên có bãi đỗ trực thăng chỉ là một trong những mỹ từ mà nhiều nhà đầu tư đã ưu ái dành tặng cho  BRG Coastal City Hải Phòng. Là dự án nghỉ dưỡng tâm huyết của BRG Group, được gửi gắm kì vọng sẽ tạo sự đột phá trên thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc, BRGB Coastal City sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích hay không gian sống trong lành… xứng đáng là nơi mà khách hàng có thể an tâm rót vốn đầu tư. Đặc biệt là khi dự án chính thức đi vào hoạt động trong tháng 9.

BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu vị trí đắt giá tại khu du lịch Đồ Sơn

Nằm tại vị trí trung tâm của khu du lịch Đồ Sơn, BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu vị trí vàng, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hải Phòng, sân bay Cát Bi hay đảo Cát Bà… Những cư dân sống tại BRG Coastal City sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành nhờ vị trí thoáng đãng của dự án . Dự kiến khách hàng sẽ nhận được bàn giao biệt thự vào tháng 9 -10 trong năm nay.

Theo những hình ảnh ghi nhận tại dự án ngày 8/9/2017, toàn bộ phần biệt thự đã xây dựng hoàn thiện, các phần còn lại như: cảnh quan, khu vui chơi… đã hoàn thiện đến 90%. Như vậy, với tốc độ thi công nhanh chóng, các căn biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng có thể sẽ được bàn gian trong thời gian tới.

Các căn biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng đã được hoàn thiện

 Các phần còn lại như cảnh quan, thảm cỏ đang được hoàn thiện

BRG Coastal City đã đi vào hoạt động

 

Quần thể cảnh quan xanh thoáng mát tại BRG Coastal City Hải Phòng

Cảnh quan xanh của dự án BRG Coastal City Hải Phòng bao gồm hệ thống kênh đào sinh thái, công viên cây xanh, hệ thống cây xnah dọc 2 bên đường nội khu, thảm cỏ bao phủ dự án… Trong đó đáng nhắc tới nhất chính là hệ thống kênh đào sinh thái chảy quanh toàn bộ khu dự án, vừa giúp đem đến cho cư dân không gian sống trong lành vừa là yếu tố phong thủy độc đáo.

Tính tới thời điểm hiện tại, khi hầu hết các công trình trong toàn bộ dự án đã hoàn thiện, BRG Coastal City đi vào hoạt động sẽ là tin vui với toàn bộ khách hàng – những người đã rót vốn vào dự án.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866