5 dòng biệt thự BRG Coastal City khuấy đảo thị trường nghỉ dưỡng

Tọa lạc tại vùng đất vốn là chốn nghỉ ngơi vui chơi của vua chúa thời xưa, BRG Coastal City Hải Phòng vốn có nhiều lợi thế trong việc thu hút khách du lịch nhất là khi khu nghỉ dưỡng chỉ cách thủ đô hơn 1 giờ chạy xe. Đặc biệt với bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nổi danh đã mang đến cho khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng 5 dòng biệt thự với thiết kế hoàn toàn khác biệt. Mỗi căn biệt thự mang một phong cách, một ý nghĩa khác nhau tạo nên nét đặc sắc trong thiết kế tổng thể của khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng

Sự hài hòa trong kiến trúc tổng quan của BRG Coastal City Hải Phòng

Tổ hợp nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng là sự kết hợp hài hòa của nét đẹp kiến trúc địa phương của kiến trúc phương Tây hiện đại. Thừa một chút truyền thống thì không có sự khác biệt, mà thêm một chút hiện đại thì các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng lại giống như các khối tòa nhà thấp tầng khác. Sắp xếp khéo léo trong kiến trúc tổng thể, đan xen các công trình tiện ích đã làm nên một sự hài hòa và yên bình cho cả khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng.

Giữa các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng được ngăn cách một cách vô cùng tự nhiên bằng sân vườn, hàng cây xanh tỏa bóng mát. Vừa có tác dụng ngăn cách không gian sống giữa các căn biệt thự, hệ thống cây xanh phân bố rải rác ở trong nội khu dự án mang đến bóng mát cho khách hàng – những người sẵn sàng bỏ tiền để có thể tận hưởng một không gian sống xanh chất lượng.

5 dòng biệt thự – 5 dấu ấn kiến trúc khác biệt

Mỗi căn biệt thự đều có view và thiết kế kiến trúc hoàn toàn khác biệt để khách hàng không cảm thấy nhàm chán. Nếu các căn biệt thự Epsom được sắc xếp theo hình vòng cung nhìn thẳng ra hệ thống kênh đào sinh thái độc đáo thì các căn biệt lại Claring 1 lại có view nhìn thẳng ra công viên cây xanh. Đặc biệt các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng được thiết kế khác nhau về phong cách kiến trúc, sự sắp xếp không gian sống. Với diện tích khác nhau, các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. 5 dòng biệt thự khác biệt: biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Alfie, biệt thự Durum và biệt thự Epsom sẽ đem đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng sang trọng và mới lạ.

Xem thêm:

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0904 947 866
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0904 947 866